cos^5x+sin^7x+1/2(cos^3x+sin^5x)sin2x=cos+sinx .........................................
K kissyouchutchut 9 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos^5x+sin^7x+1/2(cos^3x+sin^5x)sin2x=cos+sinx .........................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos^5x+sin^7x+1/2(cos^3x+sin^5x)sin2x=cos+sinx .........................................
N niemkieuloveahbu 9 Tháng hai 2012 #2 [TEX]cos^5x+sin^7x+\frac{1}{2}(cos^3x+sin^5x)sin2x=cosx+sinx\\ \Leftrightarrow cos^5x+sin^7x+sinxcos^4x+sin^6xcosx=(sinx+cosx)=0 \\ \Leftrightarrow (cos^4x+sin^6x-1)(sinx+cosx)=0[/TEX] Bạn làm tiếp nhé!
[TEX]cos^5x+sin^7x+\frac{1}{2}(cos^3x+sin^5x)sin2x=cosx+sinx\\ \Leftrightarrow cos^5x+sin^7x+sinxcos^4x+sin^6xcosx=(sinx+cosx)=0 \\ \Leftrightarrow (cos^4x+sin^6x-1)(sinx+cosx)=0[/TEX] Bạn làm tiếp nhé!