cos10x+2cos^24x+6cos3xcosx=cosx+8cosxcos^33x ...........................................
K kissyouchutchut 9 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos10x+2cos^24x+6cos3xcosx=cosx+8cosxcos^33x ...........................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos10x+2cos^24x+6cos3xcosx=cosx+8cosxcos^33x ...........................................
N niemkieuloveahbu 9 Tháng hai 2012 #2 [TEX]cos10x+2cos^24x+6cos3xcosx=cosx+8cosxcos^33x\\ \Leftrightarrow cos10x+2cos^24x=cosx+2cosx(4cos^33x-3cos3x)\\ \Leftrightarrow cos10x+2cos^24x=cosx+2cosxcos9x\\ \Leftrightarrow cos10x+2cos^24x=cosx+cos10x+2cos^24x-1\\ \Leftrightarrow cosx=1[/TEX]
[TEX]cos10x+2cos^24x+6cos3xcosx=cosx+8cosxcos^33x\\ \Leftrightarrow cos10x+2cos^24x=cosx+2cosx(4cos^33x-3cos3x)\\ \Leftrightarrow cos10x+2cos^24x=cosx+2cosxcos9x\\ \Leftrightarrow cos10x+2cos^24x=cosx+cos10x+2cos^24x-1\\ \Leftrightarrow cosx=1[/TEX]