sin^2x+\frac{1}{4}sin^23x=sinxsin^23x help me!sắp thi rồi :(( học hành *** nát quá
A angel_small 11 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^2x+\frac{1}{4}sin^23x=sinxsin^23x[/tex] help me!sắp thi rồi ( học hành *** nát quá Last edited by a moderator: 20 Tháng mười hai 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^2x+\frac{1}{4}sin^23x=sinxsin^23x[/tex] help me!sắp thi rồi ( học hành *** nát quá
L lovelycat_handoi95 11 Tháng mười hai 2011 #2 [TEX]sin^2x+\frac{1}{4}sin^23x=sinxsin^23x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow 4sin^2x-4sinxsin^23x+sin^43x+sin^23x-sin^43x=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (2sinx-sin^23x)^2+sin^23x.cos^23x=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left{2sinx-sin^23x=0\\sin^23x.cos^23x=0[/TEX] .................................
[TEX]sin^2x+\frac{1}{4}sin^23x=sinxsin^23x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow 4sin^2x-4sinxsin^23x+sin^43x+sin^23x-sin^43x=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (2sinx-sin^23x)^2+sin^23x.cos^23x=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \left{2sinx-sin^23x=0\\sin^23x.cos^23x=0[/TEX] .................................