M
mika_tmc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a/ [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x^2y +3xy=4x^2+9y \\ 7y+6=2x^2+9x \end{array} \right.[/tex]
b/ [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{1}{\sqrt{x}} + \frac{y}{x}= \frac{2\sqrt{x}}{y} +2 \\ y(\sqrt{x^2 +1}-1)=\sqrt{3x^2 +3} \end{array} \right.[/tex]
b/ [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{1}{\sqrt{x}} + \frac{y}{x}= \frac{2\sqrt{x}}{y} +2 \\ y(\sqrt{x^2 +1}-1)=\sqrt{3x^2 +3} \end{array} \right.[/tex]