2x^2 + \frac{1}{2x^2} - \mid x + \frac{1}{2x}|\ - 1 = 0
P pe_rong2710 15 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]2x^2 + \frac{1}{2x^2} - \mid x + \frac{1}{2x}|\ - 1 = 0[/TEX] Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]2x^2 + \frac{1}{2x^2} - \mid x + \frac{1}{2x}|\ - 1 = 0[/TEX]
T tuyn 15 Tháng mười một 2011 #2 Đặt [TEX]t=|x+ \frac{1}{2x}|, |t| \geq \sqrt{2}[/TEX] [TEX]\Rightarrow t^2=x^2+1+ \frac{1}{4x^2}[/TEX] [TEX]2x^2+ \frac{1}{2x^2}=2(x^2+ \frac{1}{4x^2})[/TEX]
Đặt [TEX]t=|x+ \frac{1}{2x}|, |t| \geq \sqrt{2}[/TEX] [TEX]\Rightarrow t^2=x^2+1+ \frac{1}{4x^2}[/TEX] [TEX]2x^2+ \frac{1}{2x^2}=2(x^2+ \frac{1}{4x^2})[/TEX]
T thuytrong 30 Tháng một 2012 #3 tuyn said: Đặt [TEX]t=|x+ \frac{1}{2x}|, |t| \geq \sqrt{2}[/TEX] [TEX]\Rightarrow t^2=x^2+1+ \frac{1}{4x^2}[/TEX] [TEX]2x^2+ \frac{1}{2x^2}=2(x^2+ \frac{1}{4x^2})[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... co the pha dau gia tri tuyet doi dk k?t thu rui.neu truong hop x+1/2x_>0 thi nhan x=1 0r x=1/2.neu x+1/2x<0 nhan x=-1 or x=-o,5.thu lai ho mk ha.mk k chac la dug dau
tuyn said: Đặt [TEX]t=|x+ \frac{1}{2x}|, |t| \geq \sqrt{2}[/TEX] [TEX]\Rightarrow t^2=x^2+1+ \frac{1}{4x^2}[/TEX] [TEX]2x^2+ \frac{1}{2x^2}=2(x^2+ \frac{1}{4x^2})[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... co the pha dau gia tri tuyet doi dk k?t thu rui.neu truong hop x+1/2x_>0 thi nhan x=1 0r x=1/2.neu x+1/2x<0 nhan x=-1 or x=-o,5.thu lai ho mk ha.mk k chac la dug dau