thank các bạn nhé. giúp mình:
S sunshineprince 17 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thank các bạn nhé. giúp mình:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thank các bạn nhé. giúp mình:
L lovefly36 18 Tháng mười 2011 #2 [TEX] x^3 -3x^2 + 2\sqrt{(x+2)^3} - 6x = 0 [/TEX] [TEX]x^3 - 3x(x+2) + 2\sqrt{(x+2)^3} = 0[/TEX] chia x(x+2) roi giai
[TEX] x^3 -3x^2 + 2\sqrt{(x+2)^3} - 6x = 0 [/TEX] [TEX]x^3 - 3x(x+2) + 2\sqrt{(x+2)^3} = 0[/TEX] chia x(x+2) roi giai