L
linhhuyenvuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 ,giải phương trình:
a,[TEX] 3.8^x+4.12^x-18^x-2.27^x=0[/TEX]
b,[TEX] 2^{x^2+x}-4.2^{x^2-x}-2^{2x} +4=0[/TEX]
c,[TEX] \frac{4^x+2^{x+1}}{2^x+2}=y[/TEX]
2,Giải bất phương trình:
[TEX] 25^x+15^x \geq 2.9^x[/TEX]
a,[TEX] 3.8^x+4.12^x-18^x-2.27^x=0[/TEX]
b,[TEX] 2^{x^2+x}-4.2^{x^2-x}-2^{2x} +4=0[/TEX]
c,[TEX] \frac{4^x+2^{x+1}}{2^x+2}=y[/TEX]
2,Giải bất phương trình:
[TEX] 25^x+15^x \geq 2.9^x[/TEX]