\sqrt{2x^2-1}+\sqrt{x^2-3x-2}=\sqrt{2x^2+2x+3}+\sqrt{x^2-x+2}
V vjczozo 28 Tháng hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX] \sqrt{2x^2-1}+\sqrt{x^2-3x-2}=\sqrt{2x^2+2x+3}+\sqrt{x^2-x+2} [/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX] \sqrt{2x^2-1}+\sqrt{x^2-3x-2}=\sqrt{2x^2+2x+3}+\sqrt{x^2-x+2} [/TEX]
D duynhan1 28 Tháng hai 2011 #2 vjczozo said: [TEX] \sqrt{2x^2-1}+\sqrt{x^2-3x-2}=\sqrt{2x^2+2x+3}+\sqrt{x^2-x+2} [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow \sqrt{x^2 - 3x - 2} - \sqrt{x^2 - x + 2} = \sqrt{2x^2+2x+3} - \sqrt{2x^2 - 1}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \frac{-2x-4}{ \sqrt{x^2 - 3x - 2} + \sqrt{x^2 - x + 2}} = \frac{2x+4}{ \sqrt{2x^2+2x+3} + \sqrt{2x^2 - 1}} [/TEX] Còn lại khá đơn giản
vjczozo said: [TEX] \sqrt{2x^2-1}+\sqrt{x^2-3x-2}=\sqrt{2x^2+2x+3}+\sqrt{x^2-x+2} [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow \sqrt{x^2 - 3x - 2} - \sqrt{x^2 - x + 2} = \sqrt{2x^2+2x+3} - \sqrt{2x^2 - 1}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \frac{-2x-4}{ \sqrt{x^2 - 3x - 2} + \sqrt{x^2 - x + 2}} = \frac{2x+4}{ \sqrt{2x^2+2x+3} + \sqrt{2x^2 - 1}} [/TEX] Còn lại khá đơn giản
T thanhhungsuper 28 Tháng hai 2011 #3 Cách của cậu chả hỉu gì cả Làm ơn nói cụ thể ra cho mình và mọi người hiểu với
V vjczozo 28 Tháng hai 2011 #4 Cảm ơn nhé. Đến đây thì không cần nói nữa . thanhungsuper mình vừa nghĩ ra thêm 1 cách bạn không cần chuyển vế như duynhan1 bạn thử tính xem có ra như thế kia không. Last edited by a moderator: 28 Tháng hai 2011
Cảm ơn nhé. Đến đây thì không cần nói nữa . thanhungsuper mình vừa nghĩ ra thêm 1 cách bạn không cần chuyển vế như duynhan1 bạn thử tính xem có ra như thế kia không.
T thanhhungsuper 28 Tháng hai 2011 #5 Theo tớ chắc cách của bạn là chuyển vế rùi bình lên Sau đó lại bình lên lần nữa đúng ko Tiện thể giải thích cho mình cách của duynhan
Theo tớ chắc cách của bạn là chuyển vế rùi bình lên Sau đó lại bình lên lần nữa đúng ko Tiện thể giải thích cho mình cách của duynhan