Toán 11 Giải phương trình. Xác suất. Tọa độ

Võ Hà My

Học sinh
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
184
137
36
21
Cà Mau
THPT Trần Văn Thời
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

67841583_2894583663947726_7240028677264637952_n.jpg


67682587_2482002265351649_3942144550201458688_n.jpg


67921981_419400028674187_3959898755297181696_n.jpg

Giúp mình 3 bài này với...... THANKS
:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
67841583_2894583663947726_7240028677264637952_n.jpg


67682587_2482002265351649_3942144550201458688_n.jpg


67921981_419400028674187_3959898755297181696_n.jpg

Giúp mình 3 bài này với...... THANKS
:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16:MIM16
1) <=>$(\sqrt{x+3}-2)+(1-\sqrt[3]{2-x})=0$
liên hợp là ra
2)a) số đường chéo = $\frac{n(n-3)}{2}=90$ =>n=15
b) số tam giác = $C_{15}^3=455$
*)số tam giác có 1 cạnh là cạnh của H
chọn 1 cạnh của H: 15 cách
chọn đỉnh còn lại của tam giác: 11 cách
=> có 15.11=165 tam giác
*) số tam giác có 2 cạnh là cạnh của H
chọn 2 cạnh của tam giác đó là cạnh của H: 15 cách
=> có 15 tam giác
=> số tam giác không có cạnh nào là cạnh của H:455-15-165=275
chọn 2 tam giác: $C_{455}^2=103285$
chọn 2 tam giác thoả mãn đề bài: 165.275=45375
=> xác suất
3)Gọi G là trọng tâm tam giác ABC
=> (viết thêm dấu vecto vào)
|MA+MB+MC|=|3MG+GA+GB+GC|=|3MG|
=> min khi M là hình chiếu của G trên delta
=>...
 
  • Like
Reactions: Võ Hà My
Top Bottom