Giải pt |x|+|x+1|+...+|x+2013|=2015x Các bn cố gắng giúp đỡ mk nha
Hà Thanh kute Học sinh Thành viên 10 Tháng tám 2019 292 21 26 22 Cần Thơ Trường Trung học cơ sở hạ tầng 17 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt |x|+|x+1|+...+|x+2013|=2015x Các bn cố gắng giúp đỡ mk nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt |x|+|x+1|+...+|x+2013|=2015x Các bn cố gắng giúp đỡ mk nha
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 17 Tháng tám 2019 #2 nhận thấy VT $\geq 0$ => VP=2015x $\geq 0$ <=>$x \geq 0$ với $x \geq 0$ => VT=x+x+1+...+x+2013=2014x+2027091=2015x <=>x=2027091
nhận thấy VT $\geq 0$ => VP=2015x $\geq 0$ <=>$x \geq 0$ với $x \geq 0$ => VT=x+x+1+...+x+2013=2014x+2027091=2015x <=>x=2027091