Toán 8 Giải phương trình: (x2+1)2+3x(x2+1)+2x2=0(x^2+1)^2 + 3x(x^2 +1) + 2x^2 = 0

Blacklead Gladys

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng sáu 2021
203
210
76
Hà Nội
thcs phú la
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

21) Giải phương trình: (x2+1)2+3x(x2+1)+2x2=0(x^2+1)^2 + 3x(x^2 +1) + 2x^2 = 0
22) Giải phương trình: 2xx24x+7+3x2(x25x+7)=1\dfrac{2x}{x^2 - 4x +7} + \dfrac{3x}{2(x^2 - 5x + 7)} = 1


em ko bt lm bài 21,22 ạ.
 

Attachments

  • upload_2021-12-11_15-36-39.png
    upload_2021-12-11_15-36-39.png
    171.8 KB · Đọc: 23
Last edited by a moderator:

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành

21) Giải phương trình: (x2+1)2+3x(x2+1)+2x2=0(x^2+1)^2 + 3x(x^2 +1) + 2x^2 = 0
22) Giải phương trình: 2xx24x+7+3x2(x25x+7)=1\dfrac{2x}{x^2 - 4x +7} + \dfrac{3x}{2(x^2 - 5x + 7)} = 1

Em tham khảo bài của chị nha
Ngoài ra, em tìm hiểu thêm kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 

Attachments

  • 262160760_613486099893057_49127289176259292_n.jpg
    262160760_613486099893057_49127289176259292_n.jpg
    50.1 KB · Đọc: 10
Top Bottom