Giải phương trình $(x+1)\sqrt{6x^{2}-6x+25}=23x-13$
dingduong2003@gmail.com Học sinh Thành viên 31 Tháng tám 2018 16 2 21 24 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình $(x+1)\sqrt{6x^{2}-6x+25}=23x-13$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình $(x+1)\sqrt{6x^{2}-6x+25}=23x-13$
binhmaiphuongduong@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng chín 2018 43 18 21 21 Hải Dương THPT NC 31 Tháng ba 2019 #2 Liên hợp : [TEX]$ (x + 1)\left[ \sqrt{ 6x^5 - 6x +25} -( 2x +3)\right] + 2x^2 -18x+16= 0 $[/TEX] liên hợp bên trong ngoặc vuông và phân tích biểu thức bên ngoài thành nhân tử là ra nhân tử chung. Reactions: Thái Vĩnh Đạt
Liên hợp : [TEX]$ (x + 1)\left[ \sqrt{ 6x^5 - 6x +25} -( 2x +3)\right] + 2x^2 -18x+16= 0 $[/TEX] liên hợp bên trong ngoặc vuông và phân tích biểu thức bên ngoài thành nhân tử là ra nhân tử chung.