\sqrt{x+2+3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2-\sqrt{2x-5}}=2\sqrt{2}
H Hồ Khánh Nam Học sinh Thành viên 13 Tháng tám 2017 27 12 21 20 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x+2+3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2-\sqrt{2x-5}}=2\sqrt{2}[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x+2+3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2-\sqrt{2x-5}}=2\sqrt{2}[/tex]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 8 Tháng tám 2018 #2 Hồ Khánh Nam said: [tex]\sqrt{x+2+3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2-\sqrt{2x-5}}=2\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân căn 2 vào 2 vế là ra hằng đẳng thức đấy bạn !
Hồ Khánh Nam said: [tex]\sqrt{x+2+3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2-\sqrt{2x-5}}=2\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân căn 2 vào 2 vế là ra hằng đẳng thức đấy bạn !
H Hồ Khánh Nam Học sinh Thành viên 13 Tháng tám 2017 27 12 21 20 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng tám 2018 #3 mỳ gói said: nhân căn 2 vào 2 vế là ra hằng đẳng thức đấy bạn ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế nghiệm của phương trình bạn ra bao nhiêu? Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: nhân căn 2 vào 2 vế là ra hằng đẳng thức đấy bạn ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế nghiệm của phương trình bạn ra bao nhiêu?
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 8 Tháng tám 2018 #4 Hồ Khánh Nam said: Thế nghiệm của phương trình bạn ra bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nhầm rồi ! chỗ căn thức thứ nhất có số 3 không ?
Hồ Khánh Nam said: Thế nghiệm của phương trình bạn ra bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nhầm rồi ! chỗ căn thức thứ nhất có số 3 không ?
H Hồ Khánh Nam Học sinh Thành viên 13 Tháng tám 2017 27 12 21 20 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng tám 2018 #5 mỳ gói said: mình nhầm rồi ! chỗ căn thức thứ nhất có số 3 không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có nha bạn. Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: mình nhầm rồi ! chỗ căn thức thứ nhất có số 3 không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có nha bạn.
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 8 Tháng tám 2018 #6 Hồ Khánh Nam said: [tex]\sqrt{x+2+3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2-\sqrt{2x-5}}=2\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án là Reactions: Hồ Khánh Nam
Hồ Khánh Nam said: [tex]\sqrt{x+2+3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2-\sqrt{2x-5}}=2\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án là