T
tieuthumyvan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1, $\sqrt{x^2+4x-5}-\sqrt{x^2+x-6}=\sqrt{-x^2+14x-47}[/TEX]
[TEX]2, $\sqrt{3x^2-6x+12}+\sqrt{-x^2-x+6}=\sqrt{40-12x}[/TEX]
Các bạn giải giúp mình với nhé! Bài 2 không biết điều kiện thế nào nhỉ
Cảm ơn các bạn trước ạ! ^^
[TEX]2, $\sqrt{3x^2-6x+12}+\sqrt{-x^2-x+6}=\sqrt{40-12x}[/TEX]
Các bạn giải giúp mình với nhé! Bài 2 không biết điều kiện thế nào nhỉ
Cảm ơn các bạn trước ạ! ^^