- 3 Tháng tám 2018
- 459
- 391
- 76
- 14
- Nghệ An
- Trường Tiểu Học DIễn Thành
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]x^2+2x+2x\sqrt{x+3}=9-\sqrt{x+3}[/tex]
2) [tex]x+\sqrt{x^2-4}+\sqrt{x-\sqrt{x^2-4}}=3[/tex]
3) [tex]x^3+x+6=2(x+1)\sqrt{3+2x-x^2}[/tex]
4) [tex]\frac{x}{\sqrt{x-4}}+\frac{\sqrt{4x-1}}{x}=2[/tex]
5) [tex]\sqrt[3]{x^2-1}+1=\sqrt{x^3-1}[/tex]
6) [tex]\frac{2x^2}{(3-\sqrt{9+2x})^2}[/tex]=x+9
7) [tex]x=(2004+\sqrt{x})(1-\sqrt{1-x})^2[/tex]
8) [tex]2+\sqrt{4-3\sqrt{10-x}}=\frac{x}{3}[/tex]
2) [tex]x+\sqrt{x^2-4}+\sqrt{x-\sqrt{x^2-4}}=3[/tex]
3) [tex]x^3+x+6=2(x+1)\sqrt{3+2x-x^2}[/tex]
4) [tex]\frac{x}{\sqrt{x-4}}+\frac{\sqrt{4x-1}}{x}=2[/tex]
5) [tex]\sqrt[3]{x^2-1}+1=\sqrt{x^3-1}[/tex]
6) [tex]\frac{2x^2}{(3-\sqrt{9+2x})^2}[/tex]=x+9
7) [tex]x=(2004+\sqrt{x})(1-\sqrt{1-x})^2[/tex]
8) [tex]2+\sqrt{4-3\sqrt{10-x}}=\frac{x}{3}[/tex]