- 3 Tháng tám 2018
- 459
- 391
- 76
- 15
- Nghệ An
- Trường Tiểu Học DIễn Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]\sqrt{3x^2-7x+9}-\sqrt{x-2}=\sqrt{3x^2-5x-1}-\sqrt{x^2-3x-13}[/tex]
b) [tex]\sqrt{9x^2+18}+2\sqrt{x^2+2}-\sqrt{16x^2+32}-3=0[/tex]
c) [tex]4x^2+3x+3=4x\sqrt{x+3}+2\sqrt{2x-1}[/tex]
d) [tex]4\sqrt{x+3}-\sqrt{x-1}=x+7[/tex]
e) [tex]2x\sqrt{x^2-x+1}+4\sqrt{3x+1}=2x^2+2x+6[/tex]
g) [tex]\sqrt{3x^2-12x+21}+\sqrt{5x^2+20x-24}=-2x^2+8x-3[/tex]
h) [tex]\sqrt{3x^2-12x+21}+\sqrt{y^2-4y+13}=5[/tex]
b) [tex]\sqrt{9x^2+18}+2\sqrt{x^2+2}-\sqrt{16x^2+32}-3=0[/tex]
c) [tex]4x^2+3x+3=4x\sqrt{x+3}+2\sqrt{2x-1}[/tex]
d) [tex]4\sqrt{x+3}-\sqrt{x-1}=x+7[/tex]
e) [tex]2x\sqrt{x^2-x+1}+4\sqrt{3x+1}=2x^2+2x+6[/tex]
g) [tex]\sqrt{3x^2-12x+21}+\sqrt{5x^2+20x-24}=-2x^2+8x-3[/tex]
h) [tex]\sqrt{3x^2-12x+21}+\sqrt{y^2-4y+13}=5[/tex]