- 3 Tháng tám 2018
- 459
- 391
- 76
- 13
- Nghệ An
- Trường Tiểu Học DIễn Thành
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}=2x^2-5x-1[/tex]
b) [tex]3\sqrt{x-1}+2\sqrt{2-x}=2\sqrt{2}[/tex]
c) [tex]x+\sqrt{x+\frac{1}{2}+\sqrt{x+\frac{1}{4}}}=2[/tex]
Các bạn giải chi tiết giúp mình với ạ
b) [tex]3\sqrt{x-1}+2\sqrt{2-x}=2\sqrt{2}[/tex]
c) [tex]x+\sqrt{x+\frac{1}{2}+\sqrt{x+\frac{1}{4}}}=2[/tex]
Các bạn giải chi tiết giúp mình với ạ