giải pt: căn bậc ba (7x-8) = (căn(2x-1) -1 )^2 xin cảm ơn
L lenangquanganh Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2014 3 0 41 13 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt: căn bậc ba (7x-8) = (căn(2x-1) -1 )^2 xin cảm ơn Last edited: 13 Tháng mười hai 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt: căn bậc ba (7x-8) = (căn(2x-1) -1 )^2 xin cảm ơn