Các bạn giúp mình ta d với mình cảm ơn
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ta d với mình cảm ơn Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ta d với mình cảm ơn
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 29 Tháng chín 2019 #2 d, [tex]x+1\geq 2\sqrt{x}\\y+1\geq 2\sqrt{y}\\x+y\geq 2\sqrt{xy}[/tex] Suy ra 2VP[tex]\geq[/tex] 2 VT Dấu =xảy ra khi x=y=1 Reactions: ankhongu and nguyen van ut
d, [tex]x+1\geq 2\sqrt{x}\\y+1\geq 2\sqrt{y}\\x+y\geq 2\sqrt{xy}[/tex] Suy ra 2VP[tex]\geq[/tex] 2 VT Dấu =xảy ra khi x=y=1