a, \sqrt[3]{2x-3} + \sqrt[3]{x} = \sqrt[3]{12(x-1)} b, (x+4)(x+1) - 3\sqrt{x^{2}+5x+2} = 6
NGOC HANH Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng ba 2017 98 32 56 21 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a, \sqrt[3]{2x-3} + \sqrt[3]{x} = \sqrt[3]{12(x-1)} b, (x+4)(x+1) - 3\sqrt{x^{2}+5x+2} = 6[/tex] Reactions: Link <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a, \sqrt[3]{2x-3} + \sqrt[3]{x} = \sqrt[3]{12(x-1)} b, (x+4)(x+1) - 3\sqrt{x^{2}+5x+2} = 6[/tex]