\sqrt[3]{2-x} + \sqrt{x-1}=1
Nguyen Ngoc Lam Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 107 15 49 19 TP Hồ Chí Minh 3 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt[3]{2-x} + \sqrt{x-1}=1[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt[3]{2-x} + \sqrt{x-1}=1[/TEX]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 3 Tháng bảy 2018 #2 Nguyen Ngoc Lam said: [TEX]\sqrt[3]{2-x} + \sqrt{x-1}=1[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này cũng tương tự thôi bạn!! Đầu tiên nhớ ĐK Đặt: [tex]\sqrt[3]{2-x}=a; \sqrt{x-1}=b[/tex] (ĐK:...) Khi đó có HPT: [tex]a+b=1[/tex] và [tex]a^3+b^2=1[/tex] Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Nguyen Ngoc Lam said: [TEX]\sqrt[3]{2-x} + \sqrt{x-1}=1[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này cũng tương tự thôi bạn!! Đầu tiên nhớ ĐK Đặt: [tex]\sqrt[3]{2-x}=a; \sqrt{x-1}=b[/tex] (ĐK:...) Khi đó có HPT: [tex]a+b=1[/tex] và [tex]a^3+b^2=1[/tex]