G
gakon2281997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải Phương trình
1.[TEX]\{3}sqrt{2x-1}+ \{3}sqrt{x-1}[/TEX]=1
2.[TEX]\sqrt{3x-2} +\sqrt{x-1}=4x-9+2\sqrt{3x^2 -5x+2}[/TEX]
3. [TEX]{3}\sqrt{-x-1} +\sqrt{x+2}=1[/TEX]
3.[TEX]\sqrt{x-2\sqrt{x-1} }+\sqrt{x+3-4\sqrt{x-1}}=1[/TEX]
{3} là căn bậc 3 ạ
1.[TEX]\{3}sqrt{2x-1}+ \{3}sqrt{x-1}[/TEX]=1
2.[TEX]\sqrt{3x-2} +\sqrt{x-1}=4x-9+2\sqrt{3x^2 -5x+2}[/TEX]
3. [TEX]{3}\sqrt{-x-1} +\sqrt{x+2}=1[/TEX]
3.[TEX]\sqrt{x-2\sqrt{x-1} }+\sqrt{x+3-4\sqrt{x-1}}=1[/TEX]
{3} là căn bậc 3 ạ