Giải phương trình vô tỉ+ Phương trình đường thẳng
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 27 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 27 Tháng năm 2018 #2 [tex]x^3+3x^2\sqrt[3]{3x+2}-12x-8=0<=>x^3+3x^2\sqrt[3]{3x+2}-4(3x+2)=0[/tex] đặt a=x và [tex]b=\sqrt[3]{3x+2}[/tex] =>[tex]a^3+3a^2b-4b^3=0[/tex] đặt a=kb => [tex]k^3+3k^2-4=0=>k=1 \vee k=-2[/tex] thay zô là ra ngay
[tex]x^3+3x^2\sqrt[3]{3x+2}-12x-8=0<=>x^3+3x^2\sqrt[3]{3x+2}-4(3x+2)=0[/tex] đặt a=x và [tex]b=\sqrt[3]{3x+2}[/tex] =>[tex]a^3+3a^2b-4b^3=0[/tex] đặt a=kb => [tex]k^3+3k^2-4=0=>k=1 \vee k=-2[/tex] thay zô là ra ngay
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 27 Tháng năm 2018 #3 PDK Films said: View attachment 56550 View attachment 56551 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài trên giao với trục ox e lấy y=0 gọi ẩn x nhờ phương trình 1 e giải dc x , e thế vào pt ẩn m để tìm m
PDK Films said: View attachment 56550 View attachment 56551 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài trên giao với trục ox e lấy y=0 gọi ẩn x nhờ phương trình 1 e giải dc x , e thế vào pt ẩn m để tìm m
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 27 Tháng năm 2018 #4 Em chưa hiẻu lắm anh giảng lại zup em với