= = Giúp mình vớiii. :D Cảmmm ơnnn m.n ><
nguyễn ngọc Học sinh Thành viên 19 Tháng bảy 2016 24 6 21 Lâm Đồng Lâm Hà 16 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. = = Giúp mình vớiii. Cảmmm ơnnn m.n ><
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. = = Giúp mình vớiii. Cảmmm ơnnn m.n ><
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 23 Tháng bảy 2018 #2 nguyễn ngọc said: = = Giúp mình vớiii. Cảmmm ơnnn m.n >< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... +) Xét [(x+1)Cy]/6=[xC(y-1)]/2 <=>x+1=3y<=>x-3y=-1 +)Xét [(x+1)Cy]/6=[xC(y+1)]/5 <=>5(x+1)(y+1)=6(x-y+1)(x-y) <=>15.y.(y+1)=12.y.(x-y) <=>4x-9y=5 Giải hệ được x=8;y=3 dùng công thức nCk = n!/k!(n-k)! )) Last edited: 23 Tháng bảy 2018
nguyễn ngọc said: = = Giúp mình vớiii. Cảmmm ơnnn m.n >< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... +) Xét [(x+1)Cy]/6=[xC(y-1)]/2 <=>x+1=3y<=>x-3y=-1 +)Xét [(x+1)Cy]/6=[xC(y+1)]/5 <=>5(x+1)(y+1)=6(x-y+1)(x-y) <=>15.y.(y+1)=12.y.(x-y) <=>4x-9y=5 Giải hệ được x=8;y=3 dùng công thức nCk = n!/k!(n-k)! ))