A
aikirin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mong mọi người giải hộ em câu này ạ
$\frac{mx^2+(m-3)x+2m-1}{x+3}=0$ (1)
a. Giải phương trình (1) khi $m=-1$
b. Tìm m để phương trình (1) có hai nghiệm phân biệt $x_1$,$x_2$ sao cho $2x_1 + 7m(2 + x_2 + x_2^{2})=58$
$\frac{mx^2+(m-3)x+2m-1}{x+3}=0$ (1)
a. Giải phương trình (1) khi $m=-1$
b. Tìm m để phương trình (1) có hai nghiệm phân biệt $x_1$,$x_2$ sao cho $2x_1 + 7m(2 + x_2 + x_2^{2})=58$