Giải giúp mình bài 2 và 3 với
bạchlinh0912 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 852 738 189 Bình Thuận THCS Nguyễn Huê 24 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài 2 và 3 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài 2 và 3 với
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 20 Hải Phòng THCS Tân Phong 24 Tháng năm 2019 #2 pt đã cho<=> (x-2)(x^4+x^3+x^2-9x+7)=0 Xét hàm số f(x)=x^4+ x^3+ x^2- 9x+ 7 dễ dàng tìm được min f(x)=1>0 Nên phương trình có nghiệm duy nhất là x=2
pt đã cho<=> (x-2)(x^4+x^3+x^2-9x+7)=0 Xét hàm số f(x)=x^4+ x^3+ x^2- 9x+ 7 dễ dàng tìm được min f(x)=1>0 Nên phương trình có nghiệm duy nhất là x=2
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 24 Tháng năm 2019 #3 bạchlinh0912 said: Giải giúp mình bài 2 và 3 với View attachment 113694 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫
bạchlinh0912 said: Giải giúp mình bài 2 và 3 với View attachment 113694 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng năm 2019 #4 dangtiendung1201 said: View attachment 113740 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dòng thứ 13 lỗi nhé! -2t +2√...=10 chứ! Reactions: dangtiendung1201
dangtiendung1201 said: View attachment 113740 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dòng thứ 13 lỗi nhé! -2t +2√...=10 chứ!
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 24 Tháng năm 2019 #5 who am i? said: Dòng thứ 13 lỗi nhé! -2t +2√...=10 chứ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À em quên sửa ý mà chị. Sửa bên dưới mà quên ko sửa bên trên ạ. Reactions: The key of love
who am i? said: Dòng thứ 13 lỗi nhé! -2t +2√...=10 chứ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À em quên sửa ý mà chị. Sửa bên dưới mà quên ko sửa bên trên ạ.