Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a[tex]\sqrt{\frac{x+1}{2x}}+\sqrt{\frac{2x}{x+3}}=2[/tex]
[tex]b,\left\{\begin{matrix}x^3-3x^2+2=y\sqrt{y+3} & & \\ 3\sqrt{x-2}+\sqrt{y-1}+x^2=12 & & \end{matrix}\right.[/tex]
c,[tex](x+1)\sqrt{2-x}+(x-1)\sqrt{3x-2}=2[/tex]
d,[tex]\left\{\begin{matrix}5x^2-3y=x-3xy & & \\ x^3-x^2=y^2-3y^3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]b,\left\{\begin{matrix}x^3-3x^2+2=y\sqrt{y+3} & & \\ 3\sqrt{x-2}+\sqrt{y-1}+x^2=12 & & \end{matrix}\right.[/tex]
c,[tex](x+1)\sqrt{2-x}+(x-1)\sqrt{3x-2}=2[/tex]
d,[tex]\left\{\begin{matrix}5x^2-3y=x-3xy & & \\ x^3-x^2=y^2-3y^3 & & \end{matrix}\right.[/tex]