K
kislay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 . Giải PT :
[TEX]\sqrt[3]{14-x^3}[/TEX] +x = 2[TEX]\sqrt[2]{x^2 - 2x -1 }[/TEX] +2
Câu 2 : Giải hẹ PT :
$x^3 + 3xy^2 + 49 = 0$
và $x^2 - 8xy + y^2 - 8y + 17x = 0$
Nhờ các anh chị giải dùm . Cảm ơn ạ .
[TEX]\sqrt[3]{14-x^3}[/TEX] +x = 2[TEX]\sqrt[2]{x^2 - 2x -1 }[/TEX] +2
Câu 2 : Giải hẹ PT :
$x^3 + 3xy^2 + 49 = 0$
và $x^2 - 8xy + y^2 - 8y + 17x = 0$
Nhờ các anh chị giải dùm . Cảm ơn ạ .
Last edited by a moderator: