S
starteen97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1. Giải pt
[tex]\sqrt{\frac{6}{2-x}}[/tex] + [tex]\sqrt{\frac{10}{3-x}}[/tex] = 4
B2. Hệ pt
(1) x² - y² - 2x + 2y = -3
(2) y² - 2xy + 2x = -4
B3. Tìm a để hệ pt sau có nghiệm duy nhất
(1) [TEX]\sqrt{x^2 +2007}[/TEX] + |y+1| = a
(2) |x|[TEX]\sqrt{y^2 +2y+2007} = \sqrt{2007-x^2}[/TEX] - a
[tex]\sqrt{\frac{6}{2-x}}[/tex] + [tex]\sqrt{\frac{10}{3-x}}[/tex] = 4
B2. Hệ pt
(1) x² - y² - 2x + 2y = -3
(2) y² - 2xy + 2x = -4
B3. Tìm a để hệ pt sau có nghiệm duy nhất
(1) [TEX]\sqrt{x^2 +2007}[/TEX] + |y+1| = a
(2) |x|[TEX]\sqrt{y^2 +2y+2007} = \sqrt{2007-x^2}[/TEX] - a