K biết tìm bài như này trên mạng để giải luôn á :((
NgocAnh040320033 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười 2019 4 0 1 Hà Nội THPT Thanh Oai B 28 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. K biết tìm bài như này trên mạng để giải luôn á ( Attachments received_412850146048471.jpeg 20.3 KB · Đọc: 50
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. K biết tìm bài như này trên mạng để giải luôn á (
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng mười 2019 #2 NgocAnh040320033 said: K biết tìm bài như này trên mạng để giải luôn á ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5) [tex]pt\Leftrightarrow \frac{n!}{(n-3)!}+5\frac{n!}{(n-2)!}=2(n+15) \\ \Leftrightarrow n(n-1)(n-2)+5n(n-1)=2(n+15)[/tex] Phá ngoặc, giải pt bậc 3 là xong 6) tương tự 5
NgocAnh040320033 said: K biết tìm bài như này trên mạng để giải luôn á ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5) [tex]pt\Leftrightarrow \frac{n!}{(n-3)!}+5\frac{n!}{(n-2)!}=2(n+15) \\ \Leftrightarrow n(n-1)(n-2)+5n(n-1)=2(n+15)[/tex] Phá ngoặc, giải pt bậc 3 là xong 6) tương tự 5
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 28 Tháng mười 2019 #3 Trắc nghiệm thì ném vào cho casio nó xử đi bạn, vài giây thôi, giải tay làm gì mất thời gian Câu 4 ra x=11 đáp án B Câu 5 ra n=3 đáp án B Reactions: NgocAnh040320033
Trắc nghiệm thì ném vào cho casio nó xử đi bạn, vài giây thôi, giải tay làm gì mất thời gian Câu 4 ra x=11 đáp án B Câu 5 ra n=3 đáp án B
NgocAnh040320033 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười 2019 4 0 1 Hà Nội THPT Thanh Oai B 28 Tháng mười 2019 #4 tieutukeke said: Trắc nghiệm thì ném vào cho casio nó xử đi bạn, vài giây thôi, giải tay làm gì mất thời gian Câu 4 ra x=11 đáp án B Câu 5 ra n=3 đáp án B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bọn mình mới học nên cô chưa dạy cách giải bằng máy á
tieutukeke said: Trắc nghiệm thì ném vào cho casio nó xử đi bạn, vài giây thôi, giải tay làm gì mất thời gian Câu 4 ra x=11 đáp án B Câu 5 ra n=3 đáp án B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bọn mình mới học nên cô chưa dạy cách giải bằng máy á
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng mười 2019 #5 NgocAnh040320033 said: Bọn mình mới học nên cô chưa dạy cách giải bằng máy á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy thì dùng định nghĩa như trên nhá! who am i? said: 5) [tex]pt\Leftrightarrow \frac{n!}{(n-3)!}+5\frac{n!}{(n-2)!}=2(n+15) \\ \Leftrightarrow n(n-1)(n-2)+5n(n-1)=2(n+15)[/tex] Phá ngoặc, giải pt bậc 3 là xong 6) tương tự 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: NgocAnh040320033
NgocAnh040320033 said: Bọn mình mới học nên cô chưa dạy cách giải bằng máy á Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy thì dùng định nghĩa như trên nhá! who am i? said: 5) [tex]pt\Leftrightarrow \frac{n!}{(n-3)!}+5\frac{n!}{(n-2)!}=2(n+15) \\ \Leftrightarrow n(n-1)(n-2)+5n(n-1)=2(n+15)[/tex] Phá ngoặc, giải pt bậc 3 là xong 6) tương tự 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...