C\frac{x-1}{x}+C\frac{x-2}{x}+C\frac{x-3}{x}+...+C\frac{x-10}{x}=1023
E endless_life 1 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C\frac{x-1}{x}+C\frac{x-2}{x}+C\frac{x-3}{x}+...+C\frac{x-10}{x}=1023
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C\frac{x-1}{x}+C\frac{x-2}{x}+C\frac{x-3}{x}+...+C\frac{x-10}{x}=1023
N nguyenbahiep1 1 Tháng tám 2013 #2 C\frac{x-1}{x}+C\frac{x-2}{x}+C\frac{x-3}{x}+...+C\frac{x-10}{x}=1023 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là thế này [laTEX]S = C_x^{x-1} +C_x^{x-1}+ ..+C_x^{x-9}+C_x^{x-10} = 1023 \\ \\ S = C_x^1+C_x^2+..+C_x^{10} = C_x^0 + ..+C_x^{10} -1 = 1023 \\ \\ C_x^0 + ..+C_x^{10} = 1024 = (1+1)^{10} \Rightarrow x = 10 [/laTEX]
C\frac{x-1}{x}+C\frac{x-2}{x}+C\frac{x-3}{x}+...+C\frac{x-10}{x}=1023 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là thế này [laTEX]S = C_x^{x-1} +C_x^{x-1}+ ..+C_x^{x-9}+C_x^{x-10} = 1023 \\ \\ S = C_x^1+C_x^2+..+C_x^{10} = C_x^0 + ..+C_x^{10} -1 = 1023 \\ \\ C_x^0 + ..+C_x^{10} = 1024 = (1+1)^{10} \Rightarrow x = 10 [/laTEX]
T thanhhuyen.97 1 Tháng tám 2013 #3 nguyenbahiep1 said: đề là thế này [laTEX]S = C_x^{x-1} +C_x^{x-1}+ ..+C_x^{x-9}+C_x^{x-10} = 1023 \\ \\ S = C_x^1+C_x^2+..+C_x^{10} = C_x^0 + ..+C_x^{10} -1 = 1023 \\ \\ C_x^0 + ..+C_x^{10} = 1024 = (1+1)^{10} \Rightarrow x = 10 [/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải thích dòng thứ 2 hộ t vs , t k hiểu lắm ????????????
nguyenbahiep1 said: đề là thế này [laTEX]S = C_x^{x-1} +C_x^{x-1}+ ..+C_x^{x-9}+C_x^{x-10} = 1023 \\ \\ S = C_x^1+C_x^2+..+C_x^{10} = C_x^0 + ..+C_x^{10} -1 = 1023 \\ \\ C_x^0 + ..+C_x^{10} = 1024 = (1+1)^{10} \Rightarrow x = 10 [/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải thích dòng thứ 2 hộ t vs , t k hiểu lắm ????????????
N noinhobinhyen 1 Tháng tám 2013 #4 thanhhuyen.97 said: Giải thích dòng thứ 2 hộ t vs , t k hiểu lắm ???????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $C_n^k=C_n^{n-k}$ .
thanhhuyen.97 said: Giải thích dòng thứ 2 hộ t vs , t k hiểu lắm ???????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $C_n^k=C_n^{n-k}$ .