a,(2x+1)^2=(x-1)^2 b,x^3-5x^2+6x=0 c,3x^2+5x+2=0 hhoo mmiinnhh vvooii
0985412660 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tám 2019 32 8 6 19 Vĩnh Phúc Trường THCS Hợp Lý 31 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,(2x+1)^2=(x-1)^2 b,x^3-5x^2+6x=0 c,3x^2+5x+2=0 hhoo mmiinnhh vvooii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,(2x+1)^2=(x-1)^2 b,x^3-5x^2+6x=0 c,3x^2+5x+2=0 hhoo mmiinnhh vvooii
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 31 Tháng ba 2020 #2 a) (2x+1)^2-(x-1)^2=0 (2x+1-x+1)(2x+1+x-1)=0 (x+2)3x=0 =>x=-2 hoặc x=0 b)x^3-5x^2+6x=x(x^2-5x+6)=x(x^2-2x-3x+6)=x(x-2)(x-3)=0 => x=0;2;3 C) 3x^2+5x+2= 3x^2 +3x +2x +2= 3x(x+1) +2(x+1)=(x+1)(3x+2)=0 => x=-1 hoặc x=-2/3 Reactions: 0985412660
a) (2x+1)^2-(x-1)^2=0 (2x+1-x+1)(2x+1+x-1)=0 (x+2)3x=0 =>x=-2 hoặc x=0 b)x^3-5x^2+6x=x(x^2-5x+6)=x(x^2-2x-3x+6)=x(x-2)(x-3)=0 => x=0;2;3 C) 3x^2+5x+2= 3x^2 +3x +2x +2= 3x(x+1) +2(x+1)=(x+1)(3x+2)=0 => x=-1 hoặc x=-2/3