A
anhbadao123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình tìm x
1) (24x^4 + 30x + 9)(5x^2 + 8x + 3) = 2x^4
2) 9x^4 - 6x^3 + 3x^2 + 6x - 3 = 0
3) 27/(9x-25)^2 - 1/(3x - 8)^2 = 9
4) căn(4x^5 - 12x + 9) = căn(2x - x^2 - 1)
giúp mình 4bt này vs :-SS
1) (24x^4 + 30x + 9)(5x^2 + 8x + 3) = 2x^4
2) 9x^4 - 6x^3 + 3x^2 + 6x - 3 = 0
3) 27/(9x-25)^2 - 1/(3x - 8)^2 = 9
4) căn(4x^5 - 12x + 9) = căn(2x - x^2 - 1)
giúp mình 4bt này vs :-SS