A
anhbadao123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) $(24x^4 + 30x + 9)(5x^2 + 8x + 3) = 2x^4$
2) $9x^4 - 6x^3 + 3x^2 + 6x - 3 = 0$
3) $27/(9x-25)^2 - 1/(3x - 8)^2 = 9$
4) $\sqrt{4x^5 - 12x + 9}= \sqrt{2x - x^2 - 1}$
giúp mình 4bt này vs :-SS
2) $9x^4 - 6x^3 + 3x^2 + 6x - 3 = 0$
3) $27/(9x-25)^2 - 1/(3x - 8)^2 = 9$
4) $\sqrt{4x^5 - 12x + 9}= \sqrt{2x - x^2 - 1}$
giúp mình 4bt này vs :-SS
Last edited by a moderator: