Toán Giải phương trình tham số

PDK Films

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng chín 2017
265
42
89
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

I)Cho phương trình:[tex]x^{2}-2(m-1)x+2m-4=0[/tex](m là tham số). Tìm tất cả các giá trị thực của m để phương trình có 2 nghiệm nguyên phân biệt.Tìm các nghiệm nguyên đó
II)Giải phương trình:[tex]1+\sqrt{\frac{x-2}{1-x}}=\frac{2x^{2}-2x+1}{x^{2}-2x+2}[/tex]
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
I)Cho phương trình:[tex]x^{2}-2(m-1)x+2m-4=0[/tex](m là tham số). Tìm tất cả các giá trị thực của m để phương trình có 2 nghiệm nguyên phân biệt.Tìm các nghiệm nguyên đó
II)Giải phương trình:[tex]1+\sqrt{\frac{x-2}{1-x}}=\frac{2x^{2}-2x+1}{x^{2}-2x+2}[/tex]
0D973140-1B93-4492-BE7A-4541C7CC08AF.jpeg
 
Top Bottom