Giải phương trình sau: \sqrt{x+12}=x :meomun19
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,667 996 Nam Định In the sky 1 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]\sqrt{x+12}=x[/tex] Reactions: anbinhf and kaede-kun
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]\sqrt{x+12}=x[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 1 Tháng mười một 2020 #2 [tex]\sqrt{x+12}=x\\\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} & x\geq 0 & \\ & x^2-x-12=0 & \end{matrix}\right.\\\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\geq 0 \\ \left[\begin{array}{l} x=4\\x=-3 \end{array}\right. \end{matrix}\right.\\\Leftrightarrow x=4[/tex] Reactions: Junery N
[tex]\sqrt{x+12}=x\\\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} & x\geq 0 & \\ & x^2-x-12=0 & \end{matrix}\right.\\\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\geq 0 \\ \left[\begin{array}{l} x=4\\x=-3 \end{array}\right. \end{matrix}\right.\\\Leftrightarrow x=4[/tex]