Giải phương trình: cotx=\sqrt{3}
trungsmile Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 63 2 11 21 Cao Bằng Vĩnh An 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]cotx=\sqrt{3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]cotx=\sqrt{3}[/tex]
H haoquang0707@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng sáu 2018 49 14 11 22 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 3 Tháng mười 2018 #2 Bài làm của mình thế này....cotx=1/tan x --> tanx=1/căn 3 --> x=30 --> cotx=cot(30) -->x=30+k180 với k thuộc Z
Bài làm của mình thế này....cotx=1/tan x --> tanx=1/căn 3 --> x=30 --> cotx=cot(30) -->x=30+k180 với k thuộc Z