1/Tanx-3Cotx=4(Sinx+ căn 3 Cosx)
M maihachi14012002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2018 4 2 6 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/Tanx-3Cotx=4(Sinx+ căn 3 Cosx)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/Tanx-3Cotx=4(Sinx+ căn 3 Cosx)
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 9 Tháng chín 2018 #2 Bài làm đây nhé! Hơi khó nhìn tí ! Attachments IMG_1410.JPG 88.9 KB · Đọc: 100