Giải phương trình sau: $\sqrt{x+1}-4x^2=\sqrt{3x}-1$
justcyan301207@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng tám 2021 23 18 21 24 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: $\sqrt{x+1}-4x^2=\sqrt{3x}-1$ Attachments 5a15329fbaac70f229bd.jpg 3.4 KB · Đọc: 23 Last edited by a moderator: 24 Tháng mười hai 2021
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: $\sqrt{x+1}-4x^2=\sqrt{3x}-1$
G g.nguyen9173 Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2021 56 34 36 28 Tây Ninh 24 Tháng mười hai 2021 #2 Biến đổi thành $\sqrt{3x} - \sqrt{x+1} +4x^2 - 1 = 0$ rồi nhân lượng liên hợp sẽ thấy hướng. Nhân tử chung là 2x - 1. Reactions: justcyan301207@gmail.com
Biến đổi thành $\sqrt{3x} - \sqrt{x+1} +4x^2 - 1 = 0$ rồi nhân lượng liên hợp sẽ thấy hướng. Nhân tử chung là 2x - 1.