sin2x=cosx mọi người chỉ giúp mình câu này với cảm ơn mn
trần yến bình Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tám 2021 1 0 1 19 Bà Rịa - Vũng Tàu thpt Châu Thành 25 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x=cosx mọi người chỉ giúp mình câu này với cảm ơn mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x=cosx mọi người chỉ giúp mình câu này với cảm ơn mn
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 25 Tháng tám 2021 #2 [tex]PT\Leftrightarrow 2sinxcosx=cosx\\\Leftrightarrow cosx(2sinx-1)=0\\\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} cosx=0\\sinx=\frac{1}{2} \end{array}\right.\\\Leftrightarrow ...[/tex]
[tex]PT\Leftrightarrow 2sinxcosx=cosx\\\Leftrightarrow cosx(2sinx-1)=0\\\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} cosx=0\\sinx=\frac{1}{2} \end{array}\right.\\\Leftrightarrow ...[/tex]