 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Giải phương trình: $\sin 2x+\sin\left(x+\dfrac{\pi}4\right)=0$

Mn cho e hỏi cái làm sao mà mình ra được như chỗ đánh dấu vậy ạ ? Lâu r k làm nên e quên mất
			
			
Mn cho e hỏi cái làm sao mà mình ra được như chỗ đánh dấu vậy ạ ? Lâu r k làm nên e quên mất
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		 
			