Giải phương trình sau:
silversrayleigh555@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2019 51 11 26 21 Quảng Trị THPT ĐÔNG HÀ 17 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 17 Tháng chín 2019 #2 1. [tex]sin(cosx)=0<=>cosx=k\pi[/tex]. vì [tex]|cosx|\leq 1=>k=0 => cosx=0<=>x=\frac{\pi }{2}+n\pi[/tex] 2 tương tự Reactions: silversrayleigh555@gmail.com
1. [tex]sin(cosx)=0<=>cosx=k\pi[/tex]. vì [tex]|cosx|\leq 1=>k=0 => cosx=0<=>x=\frac{\pi }{2}+n\pi[/tex] 2 tương tự
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 17 Tháng chín 2019 #3 silversrayleigh555@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2) [tex]pt\Leftrightarrow sinx=\frac{\pi }{2}+k\pi \in \left [ -1;1 \right ]\Rightarrow k\in \varnothing[/tex] Pt vô nghiệm
silversrayleigh555@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2) [tex]pt\Leftrightarrow sinx=\frac{\pi }{2}+k\pi \in \left [ -1;1 \right ]\Rightarrow k\in \varnothing[/tex] Pt vô nghiệm