Sinx+sin3x+sin5x=cosx+cos3x+có5x mọi người giúp mình bài này với . Khó quá .
Duệ Duệ 2310 Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2019 72 9 26 Thái Bình THPT Nguyễn Đức Cảnh 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sinx+sin3x+sin5x=cosx+cos3x+có5x mọi người giúp mình bài này với . Khó quá .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sinx+sin3x+sin5x=cosx+cos3x+có5x mọi người giúp mình bài này với . Khó quá .
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 25 Tháng tám 2019 #2 2sin3x.cos2x+ sin3x = 2cos3x.cos2x + cos3x <==> sin3x(2cos2x+1) - cos3x(2cos2x+1) = 0 <===> ( 2 cos2x + 1)(sin3x - cos3x) = 0
2sin3x.cos2x+ sin3x = 2cos3x.cos2x + cos3x <==> sin3x(2cos2x+1) - cos3x(2cos2x+1) = 0 <===> ( 2 cos2x + 1)(sin3x - cos3x) = 0