|2x^{2}-5x+5|= |x^{2}+6x+5|
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 21 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]|2x^{2}-5x+5|= |x^{2}+6x+5|[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]|2x^{2}-5x+5|= |x^{2}+6x+5|[/tex]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 2 Tháng mười hai 2018 #2 <=>[tex]2x^2-5x+5=x^2+6x+5;x\geq -1;x\leq -5[/tex] [tex]2x^2-5x+5=(-x^2+6x+5);-5[/tex]
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 21 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 2 Tháng mười hai 2018 #3 [tex]\sqrt{x}-\sqrt{x+1}-\sqrt{x+4}+\sqrt{x+9}=0[/tex] Reactions: bánh tráng trộn