a) 1 + sinxcosx = sinx + 2cosx
NHTuan8826 Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 24 5 21 22 Gia Lai THPT Hà Huy Tập 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) 1 + sinxcosx = sinx + 2cosx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) 1 + sinxcosx = sinx + 2cosx
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 11 Tháng tám 2018 #2 NHTuan8826 said: a) 1 + sinxcosx = sinx + 2cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có bị làm sao không nhỉ phải nói là nghiệm xấu be thị bét :V? Reactions: mỳ gói and Nguyễn Hương Trà
NHTuan8826 said: a) 1 + sinxcosx = sinx + 2cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề có bị làm sao không nhỉ phải nói là nghiệm xấu be thị bét :V?
NHTuan8826 Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 24 5 21 22 Gia Lai THPT Hà Huy Tập 11 Tháng tám 2018 #3 Dương Bii said: đề có bị làm sao không nhỉ phải nói là nghiệm xấu be thị bét :V? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Éc?? Bấm thiếu số 2
Dương Bii said: đề có bị làm sao không nhỉ phải nói là nghiệm xấu be thị bét :V? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Éc?? Bấm thiếu số 2
NHTuan8826 Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 24 5 21 22 Gia Lai THPT Hà Huy Tập 11 Tháng tám 2018 #4 1 + 2sinxcosx = sinx + 2cosx
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 11 Tháng tám 2018 #5 NHTuan8826 said: 1 + 2sinxcosx = sinx + 2cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1-sinx-2cosx(1-sinx)=0 <=>(1-sinx)(1-2cosx)=0 ^-^ Reactions: Nguyễn Hương Trà
NHTuan8826 said: 1 + 2sinxcosx = sinx + 2cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1-sinx-2cosx(1-sinx)=0 <=>(1-sinx)(1-2cosx)=0 ^-^