1. 2. 3.
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 10 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 2. 3. Reactions: kingsman(lht 2k2) and Nguyễn Thị Thanh Vân 5504
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 2. 3.
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 10 Tháng mười một 2017 #2 khanhlinh3582 said: 1. 2. 3. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tổng quát 1. $\left | A \right |=\left | B \right |\Leftrightarrow $ A=B hoặc A=-B 2. $\left | A \right |=f_{(x)}$ ĐK: $f_{(x)}^{}\geq 0$ A=-f(x) hoặc A=f(x) 3. Lập bảng xét dấu
khanhlinh3582 said: 1. 2. 3. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tổng quát 1. $\left | A \right |=\left | B \right |\Leftrightarrow $ A=B hoặc A=-B 2. $\left | A \right |=f_{(x)}$ ĐK: $f_{(x)}^{}\geq 0$ A=-f(x) hoặc A=f(x) 3. Lập bảng xét dấu