

a, căn x+3 +căn 6-x = 3+ căn (x+3)(6-x)
b, căn x + căn 9-x = căn (9+9x-x^2)
Mọi người giúp mình nhanh với nhé!!!!
b, căn x + căn 9-x = căn (9+9x-x^2)
Mọi người giúp mình nhanh với nhé!!!!
ý b bạn bình phươnga, căn x+3 +căn 6-x = 3+ căn (x+3)(6-x)
b, căn x + căn 9-x = căn (9+9x-x^2)
Mọi người giúp mình nhanh với nhé!!!!
lôi latexx[tex]\sqrt{x+3} +\sqrt{6-x}= t (t\geq 0) \Leftrightarrow 9 + 2\sqrt{(x+3)(6-x)}=t^{2} \Leftrightarrow 6+2\sqrt{(x+3)(6-x)}= (t^2-3)/2 thay vào pt ta có t= (t^2-3)/2[/tex]
gõ sai thì vậy thôi chứ làm sao ^^.uk gõ công thúc nó cứ làm sao ế.
[tex]\sqrt{x+3} +\sqrt{6-x}= t (t\geq 0)[/tex]
[tex]\Leftrightarrow 9 + 2\sqrt{(x+3)(6-x)}=t^{2}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow 6+2\sqrt{(x+3)(6-x)}= (t^2-3)/2[/tex]
thay vào pt ta có
[tex] t= (t^2-3)/2[/tex]
ko viết đc chữ trong phần gõ công thức đâuuk gõ công thúc nó cứ làm sao ế.