can(2x+5)=32x^2+32x-20 giup minh voi nha moi nguoi
R ronaldo1998 13 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. can(2x+5)=32x^2+32x-20 giup minh voi nha moi nguoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. can(2x+5)=32x^2+32x-20 giup minh voi nha moi nguoi
B be_mum_mim 13 Tháng một 2013 #2 Đề sai rồi. Bạn xem lại đi có lẽ vế phải nhầm dấu rồi. $\sqrt{2x+5} = 32x^2 +32x-20$ ???