M
minhchau0505
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a/ x^2 - 3 =0
b/ x^2 + 2 căn 6 + 6 =0
( e còn không biết cách viết dấu căn ) xin lỗi mn!
bài này làm sao mọi người giúp e với
còn bài này nữa mong mọi người giúp cho
tìm x để căn 9- x ^2 có nghĩa
b/ x^2 + 2 căn 6 + 6 =0
( e còn không biết cách viết dấu căn ) xin lỗi mn!
bài này làm sao mọi người giúp e với
còn bài này nữa mong mọi người giúp cho
tìm x để căn 9- x ^2 có nghĩa
Last edited by a moderator: