\log_{3}(\frac{x^{2}+x+3}{2x^{2}+4x+5})=x^{2}+3x+2
S SleekSkinFish Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2018 90 13 26 22 Cần Thơ THPT chuyên LTT 12 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\log_{3}(\frac{x^{2}+x+3}{2x^{2}+4x+5})=x^{2}+3x+2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\log_{3}(\frac{x^{2}+x+3}{2x^{2}+4x+5})=x^{2}+3x+2[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 12 Tháng sáu 2019 #2 [TEX]log_3(x^2+x+3)-log_3(2x^2+4x+5)=x^2+3x+2<=>log_3(x^2+x+3)+x^2+x+3=log_3(2x^2+4x+5)+2x^2+4x+5[/TEX] Hàm đặc trưng 2 vế: [TEX]log_3t+t[/TEX] luôn ĐB =>....... Reactions: SleekSkinFish
[TEX]log_3(x^2+x+3)-log_3(2x^2+4x+5)=x^2+3x+2<=>log_3(x^2+x+3)+x^2+x+3=log_3(2x^2+4x+5)+2x^2+4x+5[/TEX] Hàm đặc trưng 2 vế: [TEX]log_3t+t[/TEX] luôn ĐB =>.......